Với mong muốn lan truyền ngọn lửa đam mê ngành Khách sạn – Ẩm thực rộng khắp tới các bạn trẻ, trường Quốc tế CHM cấp học bổng lên tới 50% học phí cho học viên tham gia ứng tuyển vào kỳ tuyển sinh năm 2018.

hocbong-nganh-khachsan-amthuc

Thông tin học bổng

Bậc học: Học bổng dành cho ứng viên theo học các khóa đào tạo dài hạn tại CHM.

Ngành học: Học bổng dành cho những khóa học dưới đây:

1/ Ngành Quản trị Khách sạn (Hospitality Management)

Khóa đào tạo dài hạn nhận bằng BTEC do Tổ chức Edexcel – Hội đồng khảo thí lớn nhất Vương quốc Anh cấp, được chấp nhận trong nước và trên khắp 164 quốc gia.

2/ Ngành Nghệ thuật Ẩm thực (Culinary Arts)

Khóa đào tạo dài hạn nhận bằng CTH do Hiệp hội Du dịch khách sạn Anh quốc cấp, được chấp nhận trong nước và trên thế giới.

Giá trị học bổng: CHM cấp học bổng 50% học phí cho học viên theo học vào kỳ tuyển sinh năm học 2018- 2019.

Số lượng học bổng: 20 suất.

Hình thức xét tuyển:

• Tất cả các bạn trẻ có đam mê ngành Khách sạn – Ẩm thực và mong muốn theo học tại CHM.
  • CHM tiếp nhận hồ sơ và gọi phỏng vấn.

Số lượng học bổng: 20

Phương thức nộp hồ sơ: Ứng tuyển được thực hiện trực tuyến hoặc tại cơ sở chính của trường. Ưu tiên xét duyệt hồ sơ nộp sớm.

Đơn ứng tuyển: tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Trường Quốc tế CHM

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 098 428 6161 – Tel: 024 7108 6161.

Website: www.CHM.edu.vn.

Facebook: www.facebook.com/chm.edu/.