Ngày 18/7/2019 sắp tới, Học viện Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) tổ chức ngày hội “Trải nghiệm thực tế: Khởi hành tại đây, bước ra thế giới”.

Đây là hoạt động dành riêng cho các bạn học sinh 2k1 và phụ huynh các em ở Vĩnh Phúc có quan tâm tới 2 ngành đào tạo của trường là Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Hội thảo là cách thức trực tiếp để các em có sự nhìn nhận, đánh giá khách quan về môi trường học, chương trình đào tạo của CHM cùng cơ hội trao đổi với chuyên gia đầu ngành.

Thời gian: 14h – 17h, thứ Năm, ngày 18/7/2019.

Đối tượng tham gia: Học sinh và phụ huynh tại Vĩnh Phúc.

Địa điểm: Học viện Quốc tế CHM, tòa Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Lịch trình:

12h15: Tập trung tại 2 điểm đón

Đón điểm 1: Chân Cầu Vĩnh Thịnh ( Bùng binh Thị trấn Vĩnh Tường) – đón học sinh THPT Nguyễn Thị Giang
Đón điểm 2: Cổng trường THPT Yên LạcĐón điểm 3: Cổng trường THPT Vĩnh Yên

12h30 – 13h30 : Check-in tại Học viện Quốc tế CHM.

14h – 17h: Trải nghiệm

• Trò chuyện về lĩnh vực Khách sạn – Ẩm thực với các diễn giả, chuyên gia đầu ngành.
  • Giao lưu cùng các bạn học viên Học viện Quốc tế CHM
  • Học thử và trải nghiệm các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản ngành Khách sạn và Đầu bếp.
  • Tham gia gameshow vui nhộn với các giải thưởng thú vị.
  • Chơi game và chụp ảnh kỷ niệm. Xuất phát về Vĩnh Phúc.

Buổi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí và chỉ dành cho những ai đã nhận được thư mời.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh Học viện Quốc tế CHM

Hotline: 098 428 6161 – (024) 7108 6161.