Sáng ngày 11/8/2017, trường Quốc tế Citysmart Hotel Management long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học viên khóa VTOS đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực và Quản trị Khách sạn. Đến dự lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, quý thầy cô cùng các bạn học viên đã và đang học tập tại trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Thomas Chan – Hiệu trưởng trường Quốc tế CHM đã trân trọng chúc mừng các học viên bởi những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học tập tại trường. Với nền tảng tri thức và kỹ năng mềm được tôi luyện tại CHM, nhà trường hi vọng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu để thực hiện được hoài bão của bản thân.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp tháng 8/2017 tại CHM.

chm-daubep-khachsan
Không gian tổ chức lễ tốt nghiệp được trang trí ấm cúng.
chm-daubep-khachsan
Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp Nghệ thuật Ẩm thực.
chm-quantri-daubep1
Tiết mục văn nghệ của lớp Quản trị Khách sạn
chm-quantriks-daubep
Giảng viên Camaron Hoàng góp vui cho chương trình.
Tiến sĩ Thomas Chan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
chm-quantriks-daubep
Bạn Lại Vân Anh – tốt nghiệp khóa VTOS Quản trị Khách sạn phát biểu về quá trình học tập tại trường.
chm-quantriks-daubep
Bạn Đào Quang Chiến – tốt nghiệp lớp Quản trị Khách sạn VTOS phát biểu tại buổi lễ
chm-quantriks-daubep1
Tiến sĩ Thomas Chan trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên.
chm-quantriks-daubep1
Các bạn học viên CHM chụp ảnh tại buổi lễ

chm-quantriks-daubep1
Các bạn học viên rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp.