Sau 6 tháng học tập chương trình đào tại dài hạn Nghệ thuật Ẩm thực, các bạn học viên của trường Quốc tế CHM bắt đầu ngày thi đầu tiên kết thúc học phần CTH (Confederation of Tourism and Hospitality). CTH (Confederation of Tourism and Hospitality) được thành lập năm 1982 với tư cách là một tổ chức chuyên nghiệp tại vương quốc Anh có nhiệm vụ tập trung vào nhu cầu đào tạo của những người mới tham gia vào lĩnh vực khách sạn, du lịch, du lịch và ẩm thực. Thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Anh, tất cả các bằng cấp được công nhân bởi những nhà tuyển dụng hàng đầu và các cơ quan đầu ngành để đảm bảo tính phù hợp, giá trị và chất lượng. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng các văn bằng CTH được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Học viên lớp Ẩm thực trường Quốc tế CHM

Mỗi học viên sẽ tham gia thực hành chế biến 2 món ăn (tổng 10 món) trong 1 tiết thi kéo dài 3 tiếng liên tục. Quá trình thi được giám sát chặt chẽ, ghi hình và chụp ảnh từ khi bắt đầu chuẩn bị cho tới lúc ra thành phẩm và dọn dẹp khu bếp cá nhân. Thẩm định viên của CTH sẽ tham gia đánh giá toàn bộ quá trình học, thi và dựa trên nhận xét của giảng viên trực tiếp để quyết định cấp chứng chỉ cho học viên đó.

Sản phẩm của các học viên tham gia thi thẩm định

5 kỹ năng thi CTH bao gồm:

– Techniques and skills in preparation, cooking and finishing vegetables, sauces and soups

– Techniques and skills in preparation, cooking and finishing poultry, meat and game

– Techniques and skills in preparation, cooking and finishing fish and shellfish

– Techniques and skills in producing frozen, cold and hot desserts

– Techniques and skills in baking and baked products

Cùng CHM theo dõi quá trình thi thẩm định của các bạn lớp Nghệ thuật Ẩm thực CTH nhé!

thi-CTH-truong-citysmarthotelmanagement-9

thi-CTH-truong-citysmarthotelmanagement-11

Tìm hiểu thêm về bằng cấp CTH.

Đăng ký học Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Quốc tế CHM.