Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực? Ngành nghề này yêu cầu những gì? Học ngành này cần những tố chất nào? Lựa chọn trường học nào tốt nhất để theo đuổi Quản trị khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực?

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp đầy đủ tại buổi trải nghiệm “Trở thành nhà Quản trị Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp” :

• Thời gian: Chủ Nhật, ngày 20/5/2018
  • Địa điểm: Trường Quốc tế CHM, tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Trong khuôn khổ hội thảo, bạn sẽ được:

• Tìm hiểu về hai ngành nghề hiện đang đứng đầu xu hướng tuyển dụng hiện nay và các cơ hội phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước.
  • Trải nghiệm các lớp học thực tế do đội ngũ giảng viên cao cấp của trường Quốc tế CHM hướng dẫn như: pha chế, nấu ăn, F&B…
  • Trực tiếp chia sẻ và được giải đáp mọi thắc mắc với đại diện nhà trường.
  • Thông tin tổng quan về các chương trình đào tạo, học bổng, bằng cấp của trường.
  • Tham gia các gameshow và nhận phần thưởng hấp dẫn.

CHM – cái nôi “mài giũa ngọc thô” ngành Khách sạn – Ẩm thực

Thành lập năm 2012, CHM phát triển với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp chặt chẽ giữa “học – hành – kết nối việc làm”. Đích đến của CHM là đào tạo ra các nhà quản lý khách sạn tương lai trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch và khách sạn ở Việt Nam cùng khu vực.

Tại CHM, hệ thống đào tạo ứng dụng được thay thế cho chương trình đào tạo truyền thống đặt nặng lý thuyết. Thời lượng học tập được rút ngắn hợp lý, chương trình và nội dung dạy học sát với đầu ra, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Chú trọng phát triển kỹ năng thông qua chương trình thực tập 3 – 6 tháng

Để khởi nghiệp trong ngành Khách sạn – Ẩm thực, thực tập được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất.

Sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp với các tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, InterContinental, Sheraton, Lotte, J.W Marriott… không chỉ mang đến cho học viên CHM vị trí thực tập hấp dẫn mà trên cả là những cơ hội việc làm lý tưởng trong tương lai.

Phụ huynh và học sinh THPT trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh cần được tư vấn cụ thể hơn nữa thông tin và điều kiện nhập học, cách thức tham gia hội thảo vui lòng liên hệ trực tiếp:

Phòng Tuyển sinh trường Quốc tế CHM

Hotline: 098 428 6161 | (024) 7108 6161.

Facebook: www.facebook.com/CHM.edu/

Website: www.CHM.edu.vn