Cơ hội nhận vô số suất học bổng giá trị dành cho các bạn đam mê khóa Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực đăng ký nhập học trước ngày 15/9.

Thuộc tập đoàn CitySmart – tập đoàn giáo dục Canada với hơn 12 năm phát triển tại Việt Nam, trường CHM là đơn vị đầu tiên được Hội đồng khảo thí Edexcel, Liên đoàn quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn của Anh quốc cấp bằng Quốc tế cho hai ngành đào tạo chính là Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trường Quốc tế CHM tự hào là ngôi trường đầu tiên ở Hà Nội có ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực được công nhận bởi những tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc.

Bằng BTEC trong ngành Quản trị Khách sạn được cấp bởi Edexcel – Hội đồng khảo thí quốc gia, tổ chức Giáo dục lớn nhất tại Anh, được công nhận và có giá trị trên 164 quốc gia.

Bằng CTH (Confederation of Tourism and Hospitality) trong ngành Nghệ thuật Ẩm thực được cấp bởi Liên đoàn quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, được công nhận và có giá trị trên thế giới.

Đặc biệt, thời gian học tại CHM  được rút ngắn hợp lý, chỉ từ 6 tháng đến 1.5 năm, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO VÀ CÁC TẬP ĐOÀN LỚN

Với hệ thống đối tác là các khách sạn 5 sao, các tập đoàn lớn trên thế giới như: JW Marriott, Movenpick, Sheraton, Nikko, Pullman, Lotte… , học viên sau tốt nghiệp được giới thiệu thực tập và hỗ trợ việc làm theo nguyện vọng.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Đội ngũ giảng viên tại CHM đều có nhiều năm làm việc trong ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, từng đảm nhận vị trí giám đốc các bộ phận tại khách sạn 5 sao và bếp trưởng nhiều nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và khách sạn trong và ngoài nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CAO CẤP

Tọa lạc tại tầng 1 và 2 của tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám – một trong những khu biệt thự, căn hộ cao cấp nhất tại Hà Nội, CHM tự hào sở hữu môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Để đáp ứng tiêu chuẩn học tập quốc tế, CHM đã xây dựng hệ thống Training Kitchen cao cấp để học viên vừa học, vừa thực hành bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực.

Riêng đối với khóa Quản trị Khách sạn, học viên được sử dụng 2 phòng khách sạn mẫu theo tiêu chuẩn 4-5 sao ngay tại trường.

Sau khi được học và trải nghiệm các mô hình tương tự nhà hàng, khách sạn cao cấp, học viên sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc tại môi trường quốc tế.

TRAO TẶNG VÔ SỐ SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC VIÊN

Tháng 10 này, rất nhiều suất học bổng giá trị lên tới 50% học phí sẽ được cấp cho các bạn học viên có đam mê ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Quốc tế CHM.

Đây cũng là hai chuyên ngành chính được đào tạo tại trường, bên cạnh các khóa học ngắn hạn về nấu ăn, làm bánh, pha chế và Tiếng Anh chuyên ngành.

Đối tượng tuyển sinh:

• Xét học bạ: học sinh có đam mê ngành Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực đã tốt nghiệp THPT và có mức điểm tổng kết đạt loại khá trở lên;
  • Đối tượng con em gia đình chính sách diện nghèo, cận nghèo, con em thương binh, gia đình liệt sĩ, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, dân tộc yêu thích ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

Giá trị học bổng: Học viên được hưởng những ưu đãi ‘‘đặc biệt’’ khi đăng ký học tại trường Quốc tế CHM. Mức học bổng áp dụng lên tới 50% học phí.

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển: Hết ngày 15/9/2017.

Đăng ký xét tuyển học bổng: tại đây

Kỳ nhập học: Tháng 10/2017

Hotline: 098.428.6161