Đối với nhân viên khách sạn – nhà hàng, khăn ăn là thứ không thể thiếu trong bàn tiệc, dùng để bảo vệ quần áo khỏi bị vấy bẩn và lau miệng khi ăn. Có 2 loại thường được sử dụng là khăn vải và khăn giấy. Trong đó, khăn vải luôn được gấp cẩn thận, sử dụng tại nhà hàng sang trọng với nhiều món ăn phục vụ lần lượt, còn khăn giấy chỉ phù hợp trong các bữa ăn nhẹ hoặc cà phê sáng.

Trường Quốc tế Citysmart Hotel Management chia sẻ một số kiểu gấp khăn ăn để bàn tiệc trở nên sang trọng và ấn tượng trong mắt thực khách.

cach-gap-khan-an-chm-1

cach-gap-khan-chm

cach-gap-khan-an-chm-1

cach-gap-khan-chm

cach-gap-khan-an-chm-1

cach-gap-khan-an-chm-1

 

cach-gap-khan-an-chm-1

cach-gap-khan-an-chm-1

Nguồn: sưu tầm.