Bạn mong muốn theo học một ngành đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp, hay mơ ước được đi du học tại các quốc gia phát triển, nhưng bị cản trở bởi khả năng tiếng Anh chưa tốt, đau đầu với các khoản học phí cao và mệt mỏi với thời gian học tập kéo dài 4-5 năm? Vậy bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội du học ngành Quản trị Khách sạn đầy tiềm năng, với học bổng lên tới 100% HỌC PHÍ, chưa kể chương trình học bằng TIẾNG VIỆT với 2 năm học tập tại Học viện Quốc tế CHM sẽ là bước đệm vững chãi cho 1 năm rực rỡ bên trời Tây? Bạn không nhìn nhầm đâu 😉 Học viện Quốc tế CHM sẽ trao tặng những suất học bổng ngành Quản trị Khách sạn có giá trị cực lớn cho Khóa học khai giảng Tháng 04.

🏅 Nhiều học bổng Commendation hỗ trợ học phí

🎖 2 suất học bổng Honor tương ứng 50% học phí

🏆 1 suất học bổng Merit tương ứng 100% học phí

Điều kiện xét học bổng ngành Quản trị Khách sạn tại Học viện Quốc tế CHM ⬅

🏍Vòng 1: nộp “Thư xin học bổng” (bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) với chủ đề: Vì sao bạn muốn học ngành Quản trị Khách sạn?

Thời gian đăng ký học bổng: 20/12/2018 – 17/3/2019.

Đăng ký xét tuyển & gửi Thư xin học bổng ngành Quản trị Khách sạn

✈Vòng 2: tham dự buổi phỏng vấn (bằng tiếng Việt) với Đại diện Học viện Quốc tế CHM. Đây là vòng quyết định mức học bổng bạn sẽ nhận được. Thời gian phỏng vấn dự kiến diễn ra từ 25/3/2019 – 31/3/2019.

🎓Học viện CHM là trường Quốc tế DUY NHẤT tại Hà Nội đào tạo bằng BTEC ngành Quản trị Khách sạn. Bằng BTEC Level 5 – tương đương bằng Cao đẳng Anh Quốc, đem đến cơ hội trở thành Nhà quản lý tại các Khách sạn 4, 5* sao trong tương lai & là tấm giấy thông hành để chuyển tiếp du học nhận bằng Cử nhân tại các nước phát triển trong 1 năm.

🕴Sinh viên học tại Học viện Quốc tế CHM sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập và việc làm tại các tập đoàn khách sạn 4, 5*.

🚀Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ chuyển tiếp du học lấy bằng Đại học chỉ trong 1 năm tại các trường đối tác danh tiếng tại Anh, Úc, Singapore, Hàn Quốc,…, rút ngắn thời gian và chi phí học tập.

💯 Chương trình học BẰNG TIẾNG VIỆT giúp các bạn với vốn tiếng Anh hạn chế có thể yên tâm trong thời gian học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà trường cũng bổ sung các khóa tiếng Anh để củng cố hành trang kiến thức cho sinh viên.

Với bất cứ thắc mắc về chương trình và các khóa học của CHM, hãy liên hệ ngay:

☎ Hotline: 098 428 6161 | (024) 710 86161

📧 Email: info@chm.edu.vn

Để tìm hiểu về Chương trình học Đại học & Cao đẳng Quốc tế- chuyên ngành Quản trị Khách sạn, vui lòng