Sáng ngày 6/10, trường Quốc tế Citysmart Hotel Management tổ chức lễ khai giảng chào đón các tân sinh viên khóa học tháng 10 năm 2017. Đây là những gương mặt sẽ cùng đồng hành với trường CHM trong hành trình trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

truong-chm-day-dau-bep-khach-san
Hội trường tổ chức buổi lễ

Tham gia buổi lễ, bên cạnh sự góp mặt của các thầy cô giáo, nhà trường còn vinh dự chào đón các bạn cựu học viên khóa Ẩm thực dài hạn, niên khóa 2016 về trường nhận bằng CTH (Confederation of Tourism and Hospitality) của Anh quốc. Bằng cấp này có giá trị và được công nhận tại 164 quốc gia trên thế giới.

Tham khảo về bằng cấp CTH.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ghi lại trong sự kiện ngày hôm nay tại trường CHM nhé!

su-kien-truong-chm
Tiết mục văn nghệ của bạn Quỳnh Lê – tân sinh viên khóa Quản trị Khách sạn khóa tháng 10/2017
su-kien-truong-chm-1
Bạn Hoàng Thanh Trúc – tân sinh viên khóa Quản trị Khách sạn