VÌ SAO SINH VIÊN “ĐỔ XÔ” THEO HỌC NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TẠI TRƯỜNG CHM?

Thống kê sơ bộ cho hay, lượng khách quốc tế đến nước ta trong năm 2017 đạt tới 12.922.151 lượt khách, tăng 29,1% so với năm 2016. Ngành công nghiệp không khói tăng trưởng ở tốc độ cao, hàng loạt các nhà hàng, khách sạn mọc lên, tạo ra cơn sốt nguồn nhân lực, trong đó phải kể tới là nghề đầu bếp.

Thời gian học ngắn, mức lương hấp dẫn, cơ hội tìm việc cao cộng với xu hướng phát triển ngành ẩm thực là lý do khiến đông đảo giới trẻ lựa chọn theo đuổi ngành Đầu bếp chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong năm 2018 được dự đoán sẽ có nhiều khởi sắc cho người lao động Việt Nam, đặc biệt là lao động ngành bếp. Cụ thể, trong phiên họp thứ 3 của Hội đồng tiền lương Quốc gia, các bên đã thống nhất mức tăng lương tối thiểu vùng năm 2018 là 6,5%. Theo đó, mức lương ở vị trí phụ bếp là từ 5-6 triệu đồng, đầu bếp từ 10-13 triệu đồng, bếp trưởng từ 20-40 triệu đồng/tháng.

BẠN SẼ TRẢI NGHIỆM GÌ VỚI NGÀNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ CHM?

Ngành công nghiệp nấu ăn đang có tiềm năng phát triển và là lựa chọn tốt cho những đam mê và yêu thích ngành đầu bếp.

Ngành Nghệ thuật Ẩm thực cung cấp cho sinh viên kiến thức đa dạng về văn hóa ẩm thực đa quốc gia và các kỹ năng nghiệp vụ từng lớp bếp theo tiêu chuẩn Anh quốc, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

CA-pathway
Lộ trình học khóa Nghệ thuật Ẩm thực

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ CHM

Sinh viên sau khi ra trường sẽ có thể làm việc tại hệ thống nhà hàng – khách sạn – khu nghỉ dưỡng 4 – 5sao trong nước và quốc tế như sau:

Làm việc tại các vị trí trực tiếp đầu bếp như: bếp Việt, bếp Âu, bếp bánh… tại các cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước.

Giảng viên giảng dạy chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại các trường Đại học, Cao đẳng, trung tâm nghề.

TRƯỜNG QUỐC TẾ CHM TUYỂN SINH NGÀNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh: 1000

Ngành học: Nghệ thuật Ẩm thực

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường Quốc tế CHM:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sinh viên hệ chính quy các trường Cao Đẳng, Đại Học.
  • Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung Cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Các cán bộ, nhân viên đã và đang làm việc về nghề Bếp có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và bằng cấp.
  • Có đam mê với ngành Nghệ thuật Ẩm thực

Phương thức xét tuyển:

• Tuyển thẳng học sinh THPT có đam mê với ngành Nghệ thuật Ẩm thực
  • Học bổng được xét tuyển dựa trên phỏng vấn cùng cán bộ nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển:

1. Bản sao CMND/Hộ chiếu của sinh viên
  2. Ba (3) ảnh thẻ 4x6cm
  3. Bản sao công chứng tốt nghiệp cấp 3, bảng điểm và các chứng chỉ của sinh viên
  4. Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS / TOELF hoặc tương đương) nếu có.
  5. Mẫu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại cơ sở chính của trường)

Trường Quốc tế CHM

CitySmart Hotel Management

www.CHM.edu.vn | Hotline: 098 428 6161 | (024) 7108 6161.

Tổng quan về chương trình học tại đây.