Những kênh youtube dạy nấu ăn dành cho sinh viên ngành Ẩm thực

Với những người đam mê nấu ăn thì việc học thêm những món ăn mới, đặc biệt là nền ẩm thực đa quốc gia là điều vô cùng cần thiết. Việc trau dồi thêm kiến thức, mẹo vặt nấu nướng sẽ giúp bản thân các bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn trong […]

thanh-cong-trong-khach-san-CHM

Bí quyết thành công trong ngành Khách sạn – Ẩm thực

Khách sạn – Ẩm thực là ngành công nghiệp triệu đô mang tầm vóc quốc tế, mang đến vô số cơ hội việc làm trong các nhà hàng, khách sạn, du lịch, giải trí. Tuy nhiên, bên cạnh triển vọng sự nghiệp rộng mở thì luôn là những thử thách không hề nhỏ. Để thành […]

chm-truong-dao-tao-nau-an

Công việc của đầu bếp trong khách sạn 5 sao

Đặc thù công việc không bao giờ phải lặp lại hai ngày giống hệt nhau là một trong những điều tuyệt vời nhất của việc trở thành đầu bếp. Môi trường linh động, tự do sáng tạo, liên tục thay đổi là những gì mà người đầu bếp trong khách sạn 5 sao trải nghiệm […]

su-kien-truong-chm-7

Sự kiện chào đón tân sinh viên và lễ trao bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 6/10, trường Quốc tế Citysmart Hotel Management tổ chức lễ khai giảng chào đón các tân sinh viên khóa học tháng 10 năm 2017. Đây là những gương mặt sẽ cùng đồng hành với trường CHM trong hành trình trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật […]

cac-loai-dao-dau-bep-co-ban-truong-day-nau-an-chm

Các loại dao cơ bản trong làm bếp

Dao là một trong những dụng cụ thiết yếu và phong phú nhất về kiểu dáng, tính năng trong bếp. Đối với người nội trợ trong gia đình hay người đầu bếp chuyên nghiệp, việc lựa chọn được một con dao tốt luôn là vấn đề được nhiều quan tâm. Một con dao tốt phải […]

thi_tham_dinh_vtos_chm

Tầm quan trọng của chứng chỉ VTOS

Du lịch là một ngành vừa mang tính khoa học, vừa mang tính nghệ thuật nên đòi hỏi người lao động trong ngành không chỉ cần chuyên môn giỏi, mà còn phải có đầy đủ kỹ năng, sự nhạy bén, am hiểu nhu cầu của khách, khéo léo trong giao tiếp, tâm huyết với nghề, […]

cupcake_chm

Nguồn gốc của các loại bánh Âu

Thế giới bánh Âu rất đa dạng và phong phú với những loại bánh làm từ bột mì và sử dụng cách nướng. Những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của ẩm thực, giao lưu văn hóa đã khiến cho các loại bánh từ mọi miền thế giới du nhập vào Việt […]

Cách xử lý tình huống phục vụ bàn trong nhà hàng, khách sạn

Đặc trưng công việc là người tiếp xúc đầu tiên và trực tiếp với khách hàng, đảm bảo “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”, phàn nàn của khách hàng về dịch vụ, món ăn, giá cả… là những tình huống mà nhân viên bàn thường gặp nhất. Ngoài những kiến thức chuyên môn […]

Sự kết hợp bánh kem cưới và hoa tươi trong tiệc cưới Vintage

Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch trong tiệc cưới lên ngôi. Hình ảnh chiếc bánh kem cưới ngon lành, được trang trí bằng hoa tươi với nhiều gam màu tươi tắn, làm bừng sáng không gian cưới mà không ai có thể không một lần ghé mắt […]